Lời nói đầu tiên:
LONG PHAT LUBRICANT ENGINEERING CO., LTD xin gửi đến quý Doanh nghiệp, quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và tri ân chân thành nhất.
L.P.C được biết đến là một nhà cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp bôi trơn cho thiết bị với các sản phẩm dầu nhớt, mỡ bôi trơn trong nước & nhập khẩu chính hãng 100% của các hãng :

SK zic Lubricants của tập đoàn năng lượng SK Energy Hàn Quốc.
SHL lubricants Hàn Quốc.
S-OIL Hàn Quốc.
Shell, Castrol,……..khu vực TP.Hồ chí Minh, Long An và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Chúng tôi là hiện nhà phân phối chính thức các sản phẩm dầu nhớt POWER ONE PETROL Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên bán hàng, chuyên viên tư vấn kỹ thuật nhiệt tình, chịu khó và am hiểu. Chúng tôi hy vọng sẽ thoả mãn và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng cho các dòng sản phẩm :

  • Dầu công nghiệp gồm: Dầu thủy lực, dầu hộp số, dầu bánh răng, dầu cắt gọt kim loại, dầu truyền nhiệt, dầu khe trượt, dầu máy nén khí, dầu tuần hoàn, dầu hộp số tự động đa năng, dầu tua bin, dầu máy chân không, mỡ bôi trơn,….
  •  Dầu động cơ: Ô tô, tàu thủy, động cơ Diezel tải nặng, dầu động cơ Turbo,…

Đối với Quý khách hàng chúng tôi thấu hiểu rằng: Ngoài chất lượng tốt, giá cả hợp lý, phục vụ tận tình, còn là sự am hiểu về mặt kỹ thuật để tư vấn sản phẩm sử dụng, tư vấn chuyển đổi từ các loại dầu nhớt khác,….nhằm đảm bảo hiệu quả kinh tế cao nhất và sự an toàn tuyệt đối đối với máy móc thiết bị, tài sản nhiều tỷ đồng của Quý khách hàng.

Chúng tôi đảm bảo rằng: Nếu có cơ hội hợp tác, cung cấp sản phẩm cho Quý đại lý, khách hàng sử dụng,… thì tiêu chí “chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh và đảm bảo kỷ thuật ” là trách nhiệm của chúng tôi và cũng là sự hài lòng đối với Quý đại lý và khách hàng.